Trở lên trên

Độc Cô Chiến Thần

Độc Cô Chiến Thần Độc Cô Chiến Thần - Truyện đọc khá hay nhưng ko phải thế giới chúng ta mà là ở dị giới! Không có ma pháp hay nội công, toàn dựa vào sức người là chính. Nhân vật chính trong 3 năm quân ngũ giết hơn nghìn tên địch, thích sống cô độc, lạnh nhạt với mọi thứ (toàn những thứ hắn ko thích), không thông..

Độc Cô Chiến Thần

Độc Cô Chiến Thần - Truyện đọc khá hay nhưng ko phải thế giới chúng ta mà là ở dị giới! Không có ma pháp hay nội công, toàn dựa vào sức người là chính. Nhân vật chính trong 3 năm quân ngũ giết hơn nghìn tên địch, thích sống cô độc, lạnh nhạt với mọi thứ (toàn những thứ hắn ko thích), không thông..
Book rating: 9.3 based on 3 ratings

Độc Cô Chiến Thần

9.3
3 lượt đánh giá

Lượt xem:
 2.792 /353 mục
Tình trạng:
 Đủ bộ
Cập nhật:
 09/04/2014
Thể loại:
Tác giả:

Độc Cô Chiến Thần

Độc Cô Chiến Thần- Truyện đọc khá hay nhưng ko phải thế giới chúng ta mà là ở dị giới! Không có ma pháp hay nội công, toàn dựa vào sức người là chính. Nhân vật chính trong 3 năm quân ngũ giết hơn nghìn tên địch, thích sống cô độc, lạnh nhạt với mọi thứ (toàn những thứ hắn ko thích), không thông minh nhanh nhẹn nhưng được lòng người, biết nắm cái mấu chốt của vấn đề (bản năng), từ binh nhì lên tướng quân... Truyện Độc Cô Chiến Thần YY hợp lý, rất đáng đọc, nói chung là hay phết đấy các bạn ạ! :)

- Tags: doc co chien than full prc, truyen kiem hiep, di gioi


Chương mới nhất