Trở lên trên

Thần Ma Thiên Tôn

Thần Ma Thiên Tôn Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ .....) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người..

Thần Ma Thiên Tôn

Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ .....) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người..
Book rating: 0 based on 0 ratings

Thần Ma Thiên Tôn

0
0 lượt đánh giá

Lượt xem:
 0 /1359 mục
Tình trạng:
 Còn tiếp
Cập nhật:
 24/08/2016
Thể loại:
Tác giả:

Các bản dịch khác:

Thần Ma Thiên Tôn [Chương cuối: Chương 261: Ong Chúa] (262 chương)

Thần Ma Thiên Tôn [Chương cuối: Chương 1435 - Sắc Phong (Đại Kết Cục)(3).] (7593 chương)


Thần Ma Thiên Tôn
Nhân vật chính là bác sĩ khoa tim mạch ( lại bác sĩ .....) bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ Đạo bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao.

Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện võ đạo. Tuy nhiên trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko cho hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắc dĩ, hắn đành phải ẩn giấu việc mình có thể tu luyện được Huyền Khí Võ Đạo.

Ko ngừng tăng cường thực lực, phải trở thành kẻ mạnh.... gia nhập Thiên Đế học Cung trở thành cường giả .......

Chương mới nhất