Trở lên trên

Linh Chu​

Linh Chu​ Biên tập: Diệp Thảo Nguồn: Truyen.org Văn án​ Hiện Đây là bộ truyện “Linh chu” của tác giả Cửu Đương Gia, một thế giới tiên – người – quái cùng tồn tại đầy bất ngờ, thú vị. Mời mọi người cùng theo dõi bộ truyện thuộc thể loại Huyền huyễn này nha ^^. Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp..

Linh Chu​

Biên tập: Diệp Thảo Nguồn: Truyen.org Văn án​ Hiện Đây là bộ truyện “Linh chu” của tác giả Cửu Đương Gia, một thế giới tiên – người – quái cùng tồn tại đầy bất ngờ, thú vị. Mời mọi người cùng theo dõi bộ truyện thuộc thể loại Huyền huyễn này nha ^^. Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp..
Book rating: 0 based on 0 ratings

Linh Chu​

0
0 lượt đánh giá

Lượt xem:
 30 /2453 mục
Tình trạng:
 Đủ bộ
Cập nhật:
 07/10/2015
Thể loại:
Tác giả:

Các bản dịch khác:

Linh Chu [Chương cuối: Chương 2057: Bờ Bên Này, Bờ Bên Kia.] (2057 chương)


Linh Chu​
Biên tập: Diệp Thảo
Nguồn: Truyen.org
Văn án​
Hiện


Đây là bộ truyện “Linh chu” của tác giả Cửu Đương Gia, một thế giới tiên – người – quái cùng tồn tại đầy bất ngờ, thú vị.

Mời mọi người cùng theo dõi bộ truyện thuộc thể loại Huyền huyễn này nha ^^.


Đạo gia tu luyện kiếp này, Phật gia tu luyện kiếp sau!

Đạo tại bến bờ, Phật tại cõi Niết bàn, con người tại trung gian!

Mà Linh chu không tại bến bờ, không tại Niết bàn và cũng không tại trung gian…

Vậy Linh chu ở đâu và vì đâu mà xuất hiện?

… …

Truyện Linh chu là một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện, …

Còn có bảy con Linh chu cổ lão ...

Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân - cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ.

Chương mới nhất