Trở lên trên

Không Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em Tác giả: Phỉ Ngã Tư TồnDịch giả: Huyền Trang (Keichan)Số trang: 431Kích thước: 13,5×20,5cmNgày xuất bản: 09-09-2012Giá bìa: 99.000 VNĐCông ty phát hành: Quảng VănNhà xuất bản: NXB Văn HọcGiới thiệu Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy ngang trái giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung..

Không Kịp Nói Yêu Em

Tác giả: Phỉ Ngã Tư TồnDịch giả: Huyền Trang (Keichan)Số trang: 431Kích thước: 13,5×20,5cmNgày xuất bản: 09-09-2012Giá bìa: 99.000 VNĐCông ty phát hành: Quảng VănNhà xuất bản: NXB Văn HọcGiới thiệu Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy ngang trái giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung..
Book rating: 7 based on 82 ratings

Không Kịp Nói Yêu Em

7
82 lượt đánh giá

Lượt xem:
 3.251 /35 mục
Tình trạng:
 Đủ bộ
Cập nhật:
 23/09/2013
Thể loại:
Tác giả:

Không Kịp Nói Yêu Em

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Dịch giả: Huyền Trang (Keichan)

Số trang: 431

Kích thước: 13,5×20,5cm

Ngày xuất bản: 09-09-2012

Giá bìa: 99.000 VNĐ

Công ty phát hành: Quảng Văn

Nhà xuất bản: NXB Văn Học


Giới thiệu
 
Không Kịp Nói Yêu Em là câu chuyện cảm động về mối tình đầy ngang trái giữa Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong. Giữa giang sơn và người đẹp, người anh hùng luôn phải chọn một. Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay đau khổ cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?
 
Không kịp nói yêu em là một cuốn tiểu thuyết tình yêu đầy sức hấp dẫn của Phỉ Ngã Tư Tồn. Bối cảnh không mới, cách xây dựng hình tượng nhân vật cũng không hoàn toàn khác biệt, vậy điều gì làm nên sức hút của tác phẩm này? Đó chính là tâm hồn của tác giả đặt để vào đó. Nét hấp dẫn của toàn bộ câu chuyện được Phỉ Ngã Tư Tồn dàn trải xuyên suốt câu chuyện, hiện diện ở từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, hòa quyện một cách không thể tinh tế hơn với hàng loạt những mâu thuẫn, xung đột rồi cả những phút giây sâu lắng, nhẹ nhàng. Cảnh vật có hồn, con người lại càng mang nhiều cảm xúc. Không gian vì thế cứ bàng bạc một nỗi niềm thương nhớ, thấm đẫm dư vị ngọt ngào của những nhớ nhung da diết, khắc khoải. Tác giả để cho nhân vật hành động cho chính số phận, cuộc đời họ. Cảm xúc vì thế được mang lại cũng đầy những xúc động và hết sức thuyết phục…