Trở lên trên

Chiếc Nhẫn tình cờ

Chiếc Nhẫn tình cờ Tôi bị chuyển sang trung đoàn Berkshires và tham dự trận đánh Maiwand. Trongtrận này, tôi bị thương ở vai, nếu không có người lính hầu xốc tôi lên ngựa vàđưa về phía sau chiến tuyến, thì tôi đã rơi vào tay quân địch rồi. Kiệt sức, tôi được đưa về bệnh viện hậu phương Peshawar. Tại đây, tôi bình..

Chiếc Nhẫn tình cờ

Tôi bị chuyển sang trung đoàn Berkshires và tham dự trận đánh Maiwand. Trongtrận này, tôi bị thương ở vai, nếu không có người lính hầu xốc tôi lên ngựa vàđưa về phía sau chiến tuyến, thì tôi đã rơi vào tay quân địch rồi. Kiệt sức, tôi được đưa về bệnh viện hậu phương Peshawar. Tại đây, tôi bình..
Book rating: 0 based on 0 ratings

Chiếc Nhẫn tình cờ

0
0 lượt đánh giá

Lượt xem:
 487 /12 mục
Tình trạng:
 Đủ bộ
Cập nhật:
 07/07/2014
Thể loại:
Tác giả:

Các bản dịch khác:

Chiếc Nhẫn Tình Cờ [Chương cuối: Kết Thúc] (13 chương)

Chiếc Nhẫn Tình Cờ [Chương cuối: Chương Kết] (13 chương)


Chiếc Nhẫn tình cờ

Tôi bị chuyển sang trung đoàn Berkshires và tham dự trận đánh Maiwand. Trongtrận này, tôi bị thương ở vai, nếu không có người lính hầu xốc tôi lên ngựa vàđưa về phía sau chiến tuyến, thì tôi đã rơi vào tay quân địch rồi.  Kiệt sức, tôi được đưa về bệnh viện hậu phương Peshawar. Tại đây, tôi bình phụcdần, và lúc đó có thể ra sưởi nắng ngoài hiên, thì lại bị thương hàn. Tronghàng tháng trời, người ta ra sức cứu sống tôi; đến ngày khỏi bệnh, tôi gầy yếuđến nổi Cục quân y phải đưa tôi về Anh lập tức. Một tháng sau, tôi đặt chân lênbến cảng Portsmouth, chính phủ cho tôi nghỉ chín tháng để lấy lại sức.