Trở lên trên

Con chó của dòng họ Baskerville

Con chó của dòng họ Baskerville Watson đã đến Devon một mình và bắt đầu phỏng vấn một số người thân của nạn nhân, và rất nhiều người trong số họ đã kể về lời nguyền của dòng họ Baskerville cùng con chó từ địa ngục đi lang thang trên đồng hoang. Dựa trên truyền thuyết của địa phương, lời nguyền đã nhằm vào Hugo Baskerville, người..

Con chó của dòng họ Baskerville

Watson đã đến Devon một mình và bắt đầu phỏng vấn một số người thân của nạn nhân, và rất nhiều người trong số họ đã kể về lời nguyền của dòng họ Baskerville cùng con chó từ địa ngục đi lang thang trên đồng hoang. Dựa trên truyền thuyết của địa phương, lời nguyền đã nhằm vào Hugo Baskerville, người..
Book rating: 9 based on 1 ratings

Con chó của dòng họ Baskerville

9
1 lượt đánh giá

Lượt xem:
 567 /14 mục
Tình trạng:
 Đủ bộ
Cập nhật:
 07/07/2014
Thể loại:
Tác giả:

Các bản dịch khác:

Con Chó Của Dòng Họ Baskerville [Chương cuối: Hồi Tưởng] (15 chương)

Con Chó Của Dòng Họ Baskerville [Chương cuối: Chương 15 (Hết)] (15 chương)


Con chó của dòng họ Baskerville

Watson đã đến Devon một mình và bắt đầu phỏng vấn một số người thân của nạn nhân, và rất nhiều người trong số họ đã kể về lời nguyền của dòng họ Baskerville cùng con chó từ địa ngục đi lang thang trên đồng hoang. Dựa trên truyền thuyết của địa phương, lời nguyền đã nhằm vào Hugo Baskerville, người đã bắt cóc một cô gái trẻ. Khi cô gái bỏ trốn, ông ta đã đuổi theo qua những cánh đồng hoang, nơi hai người đàn ông cuối cùng đã bị giết bởi một con chó săn khổng lồ.  Một chuỗi những sự việc kỳ bí đã xảy ra liên tiếp trong khi cuộc điều tra được tiến hành: Ngài Barrymore đi dạo quanh dinh thự vào buổi đêm, bóng hình một người lính trên cánh đồng hoang, tiếng chó hú và cuộc chạm trán bất ngờ giữa ngài Charles và một người phụ nữ địa phương tên Laura Lyons vào đêm ông ta chết. Watson đã phát hiện ra rằng chính Holmes là người đi dạo trên cánh đồng, ông liên kết một chuỗi các sự việc và đi đến kết luận rằng chính Jack Stapleton là người thừa kế thực sự gia sản nhà Baskerville và cũng chính là chủ nhân của con chó khổng lồ. Họ đã bắt quả tang Stapleton và giết con quái vật khi Stapleton bỏ trốn vào khu đồng hoang, nơi hắn chết đuối trong đầm lầy. Câu chuyện về con chó địa ngục này là lời cảnh báo chúng ta rằng tham vọng có thể dẫn đến một kết cục tồi tệ.