Trở lên trên
Thần Ma Thiên Tôn - Đủ bộ>Chương 1431 - Ma Quái Chi Vương (1).|Cửu Đương Gia
110 1
Chương 1431 - Ma Quái Chi Vương (1). | Truyện Thần Ma Thiên Tôn là truyện tiên hiệp, huyền huyễn nói về nhân vật chính là Lý Phong, một bác sĩ chuyên khoa tim mạch bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Linh hồn của hắn nhập..

Thần Ma Thiên Tôn

Cập nhật: 10/04/2017
Tác giả: Cửu Đương Gia


[Mục 7589]Chương 1431 - Ma Quái Chi Vương (1).

Nghe được thanh âm đắc ý của con Ma quái này, đám người Ninh Tiểu Xuyên nhất thời sửng sốt một cái.

- Ma quái cũng biết nói chuyện sao?

Cộng thêm con Ma quái trước mặt này nhìn qua tựa hồ cũng không quá giống những con Ma quái bình thường. Đầu tiên, nó nhìn qua cũng không quá ghê tởm. Kế nữa, nó tựa hồ có được trí tuệ của chính mình.

Đây quả thật là lần đầu tiên đám người Ninh Tiểu Xuyên nhìn thấy một con Ma quái có trí khôn. Cho nên lúc này nhìn thấy con Ma quái này, bất kể là Ninh Tiểu Xuyên và Đạm Đài Huyết Trầm, hay là đám người Tuế Vũ Mông đang ở một bên, trên mặt cũng đều lộ ra thần sắc ngạc nhiên.

Mà ánh mắt con Ma quái Viên hầu này lạnh lùng quét nhìn đám người Ninh Tiểu Xuyên một cái, một lần nữa nói:

- Ta chính là Hủy Diệt Chi Vương! Xem như vận khí các ngươi không tốt, vậy mà lại gặp phải bản vương ta. Ta liền ban cho các ngươi cái chết!

- Đầu óc gia hỏa này có vấn đề!

Nhìn chằm chằm con Ma quái Viên hầu trước mặt, thần sắc ngạc nhiên trên mặt đám người Ninh Tiểu Xuyên biến mất, ngược lại biến thành thần sắc không biết nói gì.

Mấy người hiện tại đang ở nơi này, mỗi người ai nấy cũng đều là cao thủ, bằng không cũng không có khả năng vượt qua Pháp tắc Bản Nguyên Hỗn Độn đi tới Bỉ Ngạn. Nhưng hiện tại con Ma quái này vậy mà mở miệng liền nói muốn ban cái chết cho tất cả mọi người, quả thật chính là đang nói giỡn. Nhất là Ninh Tiểu Xuyên và Phong Cửu U, hai người có được lực Thế giới, chính là khắc tinh của đám Ma quái này. Ngay cả con Ma quái này trước mặt có là Vương giả trong Ma quái đi chăng nữa, thì Ninh Tiểu Xuyên và Phong Cửu U cũng đồng dạng không xem đối phương ra gì.

Hô!

Thân ảnh Ma Quái Chi Vương lóe lên, vậy mà phát động công kích về phía Phong Cửu U cách hắn gần nhất. Phong Cửu U hừ lạnh một tiếng, lực lượng Không gian Cửu U trên người chấn động, đã ngăn cản Ma Quái Chi Vương dừng lại trước mặt chính mình.

- Hửm?

Ma Quái Chi Vương thốt lên một tiếng kinh ngạc, ngay sau đó lại công kích về phía Đạm Đài Huyết Trầm đang đứng một bên.

Ng.u..n. .t.. .w.e.b.s.i.t.e. ./.

Tinh Hồng Quỷ Thuyền dưới chân Đạm Đài Huyết Trầm đột nhiên bắn ra một đạo hồng quang, bao phủ toàn thân chính mình vào bên trong. Đám quang mang huyết hồng sắc này tạo thành một đạo quang mạc, ngăn cản công kích của Ma Quái Chi Vương.

Liên tiếp hai lần công kích vô hiệu, thần sắc Ma Quái Chi Vương đã tràn ngập ngạc nhiên. Bất quá hắn tựa hồ vẫn chưa từ bỏ ý định, sau một khắc đã công kích về phía Ninh Tiểu Xuyên. Thân ảnh Ninh Tiểu Xuyên bất động, lực Thế giới trên người chấn động, không chỉ ngăn cản công kích của nó, lại còn trực tiếp bắn ngược đối phương về phía sau.

Dừng lại cách Ninh Tiểu Xuyên khoảng chừng mấy trượng, Ma Quái Chi Vương triệt để ngây người. Từ khi hắn đản sinh cho tới bây giờ, cũng chưa từng gặp qua loại tình huống trước mặt này. Trong dĩ vãng, cho dù là đám Tiên Linh kia gặp phải hắn, toàn bộ cũng đều phải nhượng bộ lui binh. Nhưng hiện tại, đám người ở nơi này tựa hồ ai nấy cũng đều không sợ nó vậy. Tình huống như vậy tự nhiên khiến cho Ma Quái Chi Vương không thể thích ứng.

Thật ra Ma Quái Chi Vương cũng chỉ thử công kích qua ba người Ninh Tiểu Xuyên mà thôi. Nếu như hắn lại công kích Phong Nguyệt Hề, với thực lực hiện tại của Phong Nguyệt Hề, hơn phân nửa là không thể ngăn cản được công kích của hắn. Bởi vì thực lực hiện tại của Phong Nguyệt Hề cũng chỉ tương đương với một Tiên Linh bình thường mà thôi.

Đơn thuần luận thực lực, thật ra Đạm Đài Huyết Trầm cũng không mạnh hơn Phong Nguyệt Hề bao nhiêu, nhưng cái mà Đạm Đài Huyết Trầm tu luyện lại là Diệt Thế Đạo, cộng thêm trên người nàng có Tinh Hồng Quỷ Thuyền phụ trợ, muốn ngăn cản Ma Quái Chi Vương tự nhiên là dễ như trở bàn tay.

Tiện tay ngăn cản công kích của Ma Quái Chi Vương, nhưng ánh mắt Đạm Đài Huyết Trầm thủy chung vẫn dừng lại trên người Ninh Tiểu Xuyên, không xê dịch đi nửa phần. Giống như trong toàn thể thiên địa này, chỉ có một mình Ninh Tiểu Xuyên mới là đối thủ của nàng vậy.

Bất quá cũng khó trách nàng lại như vậy, thân là truyền nhân đời thứ tư của Diệt Thế Đạo, đối thủ lớn nhất đời này của Đạm Đài Huyết Trầm, quả thật chính là kẻ đồng dạng cũng tu luyện Diệt Thế Đạo, Ninh Tiểu Xuyên. Cộng thêm hiện tại, Đạm Đài Huyết Trầm rõ ràng có thể cảm giác được, khí tức Diệt Thế Đạo trên người Ninh Tiểu Xuyên cũng không tính là quá mạnh mẽ, nhưng cỗ khí tức thần bí trên người kia, lại vẫn khiến cho nàng cảm thấy hít thở không thông. Cảm giác đặc thù như vậy, khiến cho trong lòng Đạm Đài Huyết Trầm càng lúc càng không phục, nghĩ muốn khiêu chiến Ninh Tiểu Xuyên, sau đó quang minh chính đại đánh bại hắn.

Nhưng lúc này ánh mắt Ninh Tiểu Xuyên cũng đã từ trên người Đạm Đài Huyết Trầm chuyển dời sang trên người Ma Quái Chi Vương.

- Vậy mà lại có một con Ma quái có được trí tuệ của chính mình! Đây chắc cũng là sản vật do đám Ma quái này tiến hóa lên a. Không biết Thế giới Thể nội của con Ma quái này có gì bất đồng so với đám Ma quái bình thường!

Nhìn chằm chằm con Ma quái trước mặt, trong lòng Ninh Tiểu Xuyên trở nên vô cùng hứng thú. Ngay sau đó, hắn trực tiếp bước nhanh về phía Ma Quái Chi Vương. Trước khi đối phó Đạm Đài Huyết Trầm, Ninh Tiểu Xuyên muốn sớm bắt lấy Ma Quái Chi Vương trước đã.

Thân ảnh Đạm Đài Huyết Trầm đột nhiên lóe lên, ngăn cản trước mặt Ninh Tiểu Xuyên, lạnh lẽo nói:

- Ninh Tiểu Xuyên, đối thủ của ngươi là ta!

- Một mình ngươi không phải là đối thủ của ta, có thêm một người nữa mới có chút thú vị!

Ninh Tiểu Xuyên lắc lắc đầu, nhàn nhạt nói.

Sắc mặt Đạm Đài Huyết Trầm băng lãnh, trong kẽ răng rít ra từng chữ:

- Cuồng vọng!

- Cuồng vọng sao?

Khóe miệng Ninh Tiểu Xuyên lộ ra một tia trào phúng. Hắn cũng không cho rằng chính mình cuồng vọng. Từ sau khi Thế giới Vũ trụ Sơ khai trong cơ thể hắn một lần nữa đạt được tiến hóa, Ninh Tiểu Xuyên đã có cảm giác, cho dù là phiến thiên địa này, hắn cũng hoàn toàn có thể tiện tay đánh nát. Có được thực lực như vậy, Ninh Tiểu Xuyên đương nhiên sẽ không để Đạm Đài Huyết Trầm ở trong lòng. Hoặc là nói cách khác, Ninh Tiểu Xuyên hiện tại căn bản không để bất luận kẻ nào ở trong lòng.

Hiện tại mục tiêu của hắn chỉ có một, đó chính là thật nhanh khiến cho Thế giới Vũ trụ Sơ khai trong cơ thể chính mình tiến hóa đến cực hạn. Chỉ khi nào Thế giới Thể nội của hắn tiến hóa đến cực hạn, thực lực của Ninh Tiểu Xuyên mới xem như là đạt tới đỉnh phong. Bất quá đợi đến lúc đó, trên người Ninh Tiểu Xuyên rốt cuộc sẽ phát sinh biến hóa như thế nào, sợ rằng ngay cả hắn cũng không cách nào dự liệu được.