Trở lên trên
Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ - Đủ bộ>Chương 1269: đến đây đi! Diệp Thanh Viêm|Lãnh Thạch
810 167
Chương 1269: đến đây đi! Diệp Thanh Viêm | Giới thiệu nội dung: Mọi người tùy tiện đọc. yy tiểu thuyết, không có quá yy, chỉ có càng yy hơn. Khiến cho yy càng thêm kịch liệt một chút nhé. Nhân vật chính không lập bang, không tranh bá, vì..

Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Cập nhật: 19/06/2014
Tác giả: Lãnh Thạch


[Mục 1269]Chương 1269: đến đây đi! Diệp Thanh Viêm

Cái này giảo hoạt nữ nhân, sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào!

Tựu cái này còn trong nội tâm tiếc nuối: nếu như không phải vì tranh thủ Yamamoto gia tộc, hoặc là nói làm cho Yamamoto trong gia tộc đứng, không gia nhập người phản đối, ngược lại là có thể nghĩ biện pháp làm cho Tiểu Tuyền trưởng lão chết ở đối phương cao thủ trong tay.

Trảo lấy Lăng gia tiểu thư Lăng Ngọc Nhã, nhất định là một hồi đại chiến.

Chủ yếu chính là! Diệp Thanh Viêm để ý chính là ma yểm kỵ sĩ, chỉ cần có thể tìm được cùng khống chế ma yểm kỵ sĩ là tốt rồi, nghĩ đến ma yểm kỵ sĩ thực lực, đã có thể theo Yamamoto nhất phẩm trong tay cướp đi Quốc Khí Bát Chỉ Kính, cùng lắm thì làm cho ma yểm kỵ sĩ lại đoạt lần thứ nhất.

Diệp Thanh Viêm tràn đầy tự tin!

Đi theo Tiểu Tuyền trưởng lão hiệp thương trong chốc lát, lập tức nói ra: "Tốt! Hôm nay liền làm chuẩn bị, minh trời xế chiều mù mịt đi trước Hoa Hạ đại học, tranh thủ vào ngày mai buổi tối thành công trảo lấy ma yểm kỵ sĩ!"

Kiêu ngạo nữ nhân!

Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết lại nhíu mày, nhịn không được thay ma yểm kỵ sĩ lo lắng, bất quá nghĩ đến nhiệm vụ cuả làcủa các nàng tìm kiếm Thiếu chủ, là Thiếu chủ thị nữ cùng nữ nhân, lại nhịn không được nghĩ cái kia ma yểm kỵ sĩ.

Không được! Không thể phản bội Thiếu chủ!

Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết thô sáp đã khống chế tâm tình, không để ý tới hội chuyện này, khó được lần này có cơ hội cùng Tiểu Tuyền trưởng lão hợp tác, hắn chính là Thiếu chủ mất tích trọng điểm nhân vật, hiện tại hẳn là toàn lực quản chế hắn, hy vọng có thể tìm được Thiếu chủ một ít tin tức.

Cố gắng không để ý tới hội ma yểm kỵ sĩ! Bất quá nhìn xem tư liệu thượng ma yểm kỵ sĩ, cái này tên là Lâm Phong nam nhân, Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết nhịn không được một hồi quen thuộc. Cảm giác tại đó gặp qua người nam nhân này, cảm giác người nam nhân này dung mạo giống như có chút quen mặt...

Vì cái gì?

Đang tại nghi hoặc về sau, Tiểu Tuyền trưởng lão đứng dậy rời đi, Diệp Thanh Viêm nhẹ nhàng hướng về Hạm Tuyết cùng Hạm Vũ nói ra: "Hạm Vũ, Hạm Tuyết, các ngươi tiến đến thỉnh Liễu Sinh gia gia, nếu như Tiểu Tuyền trưởng lão dám lật lọng, chúng ta lần này chính là liều mạng cũng muốn giải quyết bọn họ."

Liễu Sinh gia gia là Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết Liễu Sinh gia tộc kim nhẫn cao thủ, đúng là ngoại trừ Tiểu Tuyền trưởng lão huynh đệ, tại Trung Quốc một cái khác kim nhẫn trưởng lão, nếu như đơn đả độc đấu.

Ng.u..n. .t.. .w.e.b.s.i.t.e. ./.

Đích xác nếu so với Tiểu Tuyền trưởng lão lợi hại một ít.

"Dạ!" Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết lập tức hành động! Các nàng là Liễu Sinh nhà đích hai cái công chúa, chính là rồi lại tìm tìm cái gì Thiếu chủ, thật sự là kỳ quái chuyện tình, kỳ quái quan hệ, kỳ quái huyền cơ...

Ai!

Nghĩ địa đầu đau!

Ta cũng không biết những chuyện này, đang tại vi đạt được thánh thú băng tuyết Kỳ Lân vương cùng các chúc mừng, ngày hôm sau tiến vào trong trò chơi, vừa vặn là Bỉ Dực Song Phi đảo đối ngoại đóng cửa, kiểm tu giữ gìn hai ngày, ngoại người không thể truyền tống đến Bỉ Dực Song Phi đảo.

Hưu nhàn!

Ta. Lý Đồng các nàng, Thiên Phượng công chúa cùng Thiên Ngọc công chúa. Tư Mã U Lan cùng Thủy Nhược Vân, nhàn nhã thoải mái ở Bỉ Dực Song Phi đảo nghỉ ngơi cùng du ngoạn, hơn nữa thỉnh đến ta nhạc phụ đại nhân, Thiên Long hoàng đế tiến đến Bỉ Dực Song Phi đảo nghỉ ngơi, phao ôn tuyền, xông sóng biển.

Vui sướng một ngày!

Buổi tối 12h gì đó về sau, ta vừa mới tắm rửa qua, chính muốn cùng các song tu về sau, trong lòng nhẹ nhàng run lên, phảng phất có báo động trước bình thường, nhíu mày nói ra: "Gặp nguy hiểm tới gần!"

Cùng mỹ nữ môn đi vào trong phòng khách. Đi theo ta song tu 《 Đế Thần Quyết 》 tu luyện 《 Côn Luân ngọc pháp 》 các cũng dần dần cảm giác được, có một đám người mã, tại cự đại võ công của năng lượng đang bao vây hướng về chúng ta chạy tới, mục tiêu đúng là chúng ta phòng ốc.

Chúng ta cảm ứng không có sai!

Đầu lĩnh ba đoàn năng lượng phi thường cường đại cùng hung hãn. Tuyệt đối là cực kỳ khó được cao thủ, Lăng Ngọc Nhã cùng kỳ tiểu giai lập tức nhìn xem ta, Lăng Ngọc Nhã càng nói ra: "Phong! Muốn hay không gởi thư tín tức?"

Nói rất đúng bảo vệ nàng những cao thủ kia. Lăng gia đã chấp nhận ta đây con rể, chỉ cần đè xuống cái nút những cao thủ kia sẽ tiến đến, ta lại nhẹ nhàng lắc đầu: nữ nhân của ta ta tới bảo vệ!

Vừa cười vừa nói: "Lão công vừa vặn thiếu khuyết thực chiến diễn tập, lần này chính là thiên tái nan phùng tuyệt hảo cơ hội tốt!" Chúng ta ngồi ở phòng khách yên tĩnh chờ đợi.

Theo địch nhân tiếp cận, ta tập trung bọn họ địa lúc, cách vách tường, cách nhai đạo, ta lại phảng phất có thể tinh tường chứng kiến bọn họ, đối hành động của bọn hắn như lòng bàn tay, nhịn không được nói: "Là tiểu Nhật Bản!"

Đằng sau một đám cao thủ, toàn bộ mặc Nhật Bản Ninja phục, mượn nhờ Ninja độn thuật chạy vội mà đến, là phi thường cao thủ lợi hại, phía trước ba cái Nhật Bản lão nhân càng lợi hại, phảng phất thuấn di bình thường nhàn nhã chạy vội. xem tại tr.u.y.ệ.n.yy

Nhưng mà!

Hấp dẫn nhất ánh mắt của ta chính là Nhật Bản lão nhân bên cạnh, ba cái yểu điệu thướt tha thân ảnh, trong đó một đôi thân ảnh giống như đúc, ưu nhã yểu điệu, vô cùng trong trẻo nhưng lạnh lùng cùng ôn nhu, tại một thân hắc y đồ Ninja trong càng hiển duyên dáng yêu kiều cùng lồi lõm Linh Lung, phảng phất là song bào thai mỹ nhân. Còn có một mỹ nữ càng đầy đặn vũ mị, tại doanh doanh chạy vội trong, tuyệt mỹ ngọc thể phảng phất không ngừng dụ hoặc lấy ta.

Dựa vào!

Lại để cho ta không nỡ rời đi mục quang, một điểm không thể so với của ta Đường Xước Ảnh Đường lão sư cùng bên cạnh Long Ngữ Yên kém, tuyệt đối là một cái làm cho người ta hít thở không thông mỹ nữ, hơn nữa còn là Nhật Bản nữu, mặc một bộ Anh Hoa ki-mô-nô, cùng những kia hạ nhân Ninja phục bất đồng, liếc nhìn ra là bọn này người Nhật Bản đầu lĩnh.

Dĩ nhiên là nữ đầu lĩnh! Ta một hồi chờ đợi: đến đây đi!

Đạp tuyết vô ngân Nhật Bản địch nhân môn, rất nhanh đi tới gian phòng của ta chung quanh, dẫn đầu Anh Hoa ki-mô-nô mỹ nữ nhẹ nhàng nói ra: "Anh Hoa Thập Nhị Sử! Các ngươi gác bốn phía, nếu như chứng kiến cao thủ tới tựu phát ra tin tức."

Anh Hoa Thập Nhị Sử là chỉ nghe theo nàng mệnh lệnh chính là thủ hạ, Diệp Thanh Viêm tự nhiên đừng cho bọn họ mạo hiểm, hôm nay chủ lực là Tiểu Tuyền trưởng lão, hơn nữa chính yếu nhất chính là, Anh Hoa Thập Nhị Sử mới hơn hai mươi tuổi, là bọn hắn bọn này trong cao thủ thực lực yếu nhất mười hai người.

Diệp Thanh Viêm dẫn đầu bọn này cao thủ, ba cái kim nhẫn cấp bậc chính là cao thủ không nói, những người khác là bốn mươi năm mươi tuổi, tiếp cận thượng nhẫn cấp bậc chính là cao thủ.

Rất hiển nhiên!

Diệp Thanh Viêm lần này an bài tất cả cao thủ, mục tiêu chỉ có một, lần này ra tay: tuyệt đối không để cho phạm sai lầm! Chẳng những phải bắt được ma yểm kỵ sĩ, còn muốn tù binh những kia quý tộc thế gia nữ tử.