Trở lên trên
Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ - Đủ bộ>Chương 1270: tiến vào lang hoán tiên cảnh|Lãnh Thạch
810 167
Chương 1270: tiến vào lang hoán tiên cảnh | Giới thiệu nội dung: Mọi người tùy tiện đọc. yy tiểu thuyết, không có quá yy, chỉ có càng yy hơn. Khiến cho yy càng thêm kịch liệt một chút nhé. Nhân vật chính không lập bang, không tranh bá, vì..

Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Cập nhật: 19/06/2014
Tác giả: Lãnh Thạch


[Mục 1270]Chương 1270: tiến vào lang hoán tiên cảnh

Anh Hoa Thập Nhị Sử?

Nghe được Anh Hoa nữ tử bố trí thanh âm, ta nhịn không được sững sờ, lại xưng hô mười hai cá người tuổi trẻ vi Anh Hoa Thập Nhị Sử, ta một hồi nghi hoặc: chẳng lẽ là trong trò chơi Anh Hoa Thập Nhị Sử?

Xuyên thấu qua bọn họ Ninja mặt nạ bảo hộ nhìn lại, đầu lĩnh quả nhiên là trong trò chơi hắc ám kỵ sĩ Anh Hoa nại, ta lập tức minh bạch: bọn họ là tiềm phục tại Trung Quốc chiến khu đặc vụ!

Trách không được tại trong trò chơi làm ra như vậy khác thường chuyện tình, dĩ nhiên là tiểu Nhật Bản quỷ, ta nhịn không được nghĩ đến: dựa vào! Đừng làm cho Lão Tử tại trong trò chơi gặp được ngươi, gặp lần thứ nhất giết lần thứ nhất.

Đúng rồi! Text được lấy tại truyenyy[.c]om

Thiếu chút nữa đều quên, còn có cơ hội tại trong trò chơi gặp được sao? Ánh mắt của ta hướng về đầu lĩnh Anh Hoa nữ tử nhìn lại: chẳng lẽ nàng là Diệp Thanh Viêm?

Thật không có nghĩ đến, Anh Hoa Thập Nhị Sử lão đại, thanh viêm giúp bang chủ Diệp Thanh Viêm hội là một nữ nhân, hơn nữa còn là như thế xinh đẹp tuyệt sắc nữ tử.

Nhìn xem bọn họ đã hướng về phòng ốc của ta vọt tới, ta nhàn nhạt cười: lập tức có thể biết rõ tình huống của bọn hắn. Đồng thời nhìn xem những này thần thủ kiện tráng Ninja môn: đều là cao thủ!

Không sai! Nhịn không được gật gật đầu: thanh viêm giúp xuất động không có xem nhẹ ta, xem ra có điểm ý tứ. Đáng thương Diệp Thanh Viêm đương nhiên sẽ không biết, ta chính trong phòng khách chờ đợi bọn hắn.

"Tiến vào!" Tràn đầy tự tin Diệp Thanh Viêm một tiếng mệnh lệnh, thủ hạ lặng yên không một tiếng động đánh bại cửa sổ, nguyên một đám bay vào trong phòng, ba cái kim nhẫn trưởng lão càng cao ngạo kiêu ngạo, phảng phất lăng không thần tiên đồng dạng nhẹ nhàng bay tiến đến: thật đúng là hội đùa giỡn xâu!

Ta "Hắc hắc" cười cười. Mắt thấy ba cái kim nhẫn cao thủ, ba mỹ nữ, còn có 30 cá Ninja dưới tay toàn bộ tiến nhập phòng ốc, chính hướng về trong phòng giữa vọt tới về sau. Ta lập tức khẽ quát một tiếng: "Thu!"

Phòng ốc một hồi chuyển biến!

Tiến vào tiểu Nhật Bản môn còn không có kịp phản ứng, cũng cảm giác trước mắt sáng ngời, đen kịt phòng ốc biến mất không thấy, tiến nhập một mảnh sáng ngời sơn trong đất, bốn phía là một mảnh suối nước, dãy núi, cây cối cùng các loại điểu cầm thanh âm vùng núi, giống như theo ban đêm trong phòng bị thuấn di đến một cái sơn trong vùng.

"Làm sao vậy?" Hơn ba mươi cá Ninja tuy nhiên nghiêm chỉnh huấn luyện, cũng bị trước mắt tình hình sợ ngây người, một hồi thất kinh.

Ngu.ồn. t..we.bs.it.e ./

Bất quá rất nhanh xúm lại cùng một chỗ, hiện ra một cái phòng thủ trận thế, phân biệt cầm trong tay trường đao, phi tiêu một chút vũ khí, đương nhiên còn có lợi hại nhất hiện đại súng ngắn hoặc là súng máy.

Đích xác có điểm môn đạo!

Bất quá nhất rung động tự nhiên là ba cái kim nhẫn cao thủ cùng ba mỹ nữ, mặc dù kiến thức rộng rãi, cũng bị trước mắt cảnh tượng làm cho mộng, bất quá cái kia Tiểu Tuyền trưởng lão đích xác thật sự có tài, lập tức nói ra: "Chú ý! Hẳn là ảo cảnh, đối phương sử dụng chân khí bố trí bí trận, chú ý sau lưng đánh lén.

Làm cho mọi người càng thêm phòng bị. Một cái trong đó kim nhẫn cao thủ, cấp tốc thối lui đến Diệp Thanh Viêm cùng hai cái Song bào thai mỹ nữ bên cạnh. Muốn cố gắng phòng ngự bảo vệ các nàng, đúng là song bào thai tiểu mỹ nhân Liễu Sinh gia gia.

"Phanh. Phanh. Phanh đón lấy một cái lười nhác thanh âm bất mãn nói: "Ngươi cũng quá đánh giá cao chính mình! Tựu ngươi bộ dáng kia cũng cần ta đánh lén sao?"

Tại ta thanh âm trong, ta cùng mỹ nữ môn giống như thần tiên thuấn di, ra hiện tại những này cái gọi là Nhật Bản cao thủ trước mắt, chậm rãi nói: "Còn có! Trong lúc này không phải ảo cảnh, mà là chân chân thật thật địa phương, chỉ là cho các ngươi lại tới đây, có điểm ô nhiễm như thế cảnh đẹp..."

Ta một bộ lười nhác bộ dáng hít hà không trung tươi mát không khí, nói không nên lời tiêu sái cùng cao ngạo. Căng nói tiếp: "Hoan nghênh các ngươi đến! Nơi này vi lang tiên giới trong đích tiên cảnh..."

Đúng vậy!

Trong lúc này chính là ta lang tiên giới. Tiểu Nhật Bản tiến vào trong phòng, ta trong nháy mắt mở ra lang tiên giới hiệu quả, như cùng chúng ta tại lang tiên giới trong tu luyện đồng dạng, tiểu Nhật Bản toàn bộ bị ta dẫn vào trong mặt.

"Xinh đẹp a?" Ta nhẹ nhàng cười: "Đáng tiếc không biết như thế nào đi ra ngoài! Không biết các ngươi có thể hay không giúp đỡ ta?"

Kim nhẫn cao thủ cùng ba mỹ nữ đã sớm nhíu mày. Xuất hiện lười nhác tuấn lãng nam nhân. Đúng là trong tư liệu ma yểm kỵ sĩ Lâm Phong, sau lưng những kia làm cho thần tiên cũng muốn ghen ghét mỹ nữ, chính là của hắn các. Phản ứng nhất linh mẫn Diệp Thanh Viêm lập tức minh bạch: ma yểm kỵ sĩ, người nam nhân này. Quả nhiên không phải người thường.

Buồn bực nhất là, đột nhiên theo một cái đen kịt trong phòng chuyển biến đến nơi này, hoàn toàn vượt ra khỏi nàng nhận thức phạm vi, căn bản nghĩ mãi mà không rõ trong đó biến hóa.

Nhíu chặt lông mày xinh đẹp cực kỳ!

Nhưng mà kinh hãi nhất nhưng lại song bào thai Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết, sững sờ nhìn xem người nam nhân này, ma yểm kỵ sĩ Lâm Phong, loại cảm giác quen thuộc xâm nhập mà đến: đã gặp hắn ở chỗ nào?

Đúng rồi!

Đột nhiên nghĩ tới, cái này bộ dáng cùng động tác, cùng gia chủ có điểm tương tự, hơn nữa vừa lúc đó, mang trên thân thể tại hạ dò xét khí đột nhiên vang lên, song bào thai tiểu mỹ nữ kinh ngạc nhìn xem người nam nhân này, không khỏi sững sờ đi tới: "Ngươi...

Lại kích động nói không ra lời? (sớm nói rõ! Diễn viên không phải là tiểu Nhật Bản cái gì Thiếu chủ, cụ thể tình tiết đằng sau nói rõ, cũng không nên cùng tiểu Nhật Bản quỷ nhấc lên quan hệ)

Chúng ta không khỏi bị song bào thai tiểu mỹ nữ cử động hấp dẫn, ngay cả ta cũng nhịn không được nữa nhìn lại, ở này sao trong nháy mắt, Tiểu Tuyền trưởng lão cùng đệ đệ của hắn hai mắt vui vẻ: "Cơ hội!"

Một ánh mắt!

Trong tay đồng thời xuất hiện hai bả tôi kịch độc trường đao, lặng yên không một tiếng động mượn nhờ Ninja độn thuật bay chạy vội tới, trường đao trong tay quang mang chớp diệu, đột nhiên kéo lê một mảnh hoa lệ quang mang cùng sáng lạn.

"Oanh!" Lúc lên lúc xuống, thẳng tắp hướng về ta chém giết tới! Không thiệt thòi là kim nhẫn cao thủ, thật có chút môn đạo.

Bọn họ như trước tin tưởng trước mắt bất quá là bí trận ảo thuật, đối phương chỉ là một cá hơn hai mươi tuổi đích thanh niên, há lại kim nhẫn thực lực đối thủ của bọn hắn, hai người đồng loạt ra tay đã cất nhắc người trẻ tuổi này.

Trước mắt tình hình, bọn họ phải ra tay không thể, chẳng lẻ còn muốn cùng người nam nhân này thưởng thức trà luận đạo không thành? Có cơ hội đương nhiên sẽ không buông tha cho...

Không thiệt thòi là kim nhẫn cao thủ, phản ứng đích xác rất nhanh!