Trở lên trên
Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ - Đủ bộ>Chương 1271: Thiên Long Hiên Viên Ngọc|Lãnh Thạch
810 167
Chương 1271: Thiên Long Hiên Viên Ngọc | Giới thiệu nội dung: Mọi người tùy tiện đọc. yy tiểu thuyết, không có quá yy, chỉ có càng yy hơn. Khiến cho yy càng thêm kịch liệt một chút nhé. Nhân vật chính không lập bang, không tranh bá, vì..

Võng Du Phong Lưu Kị Sĩ

Cập nhật: 19/06/2014
Tác giả: Lãnh Thạch


[Mục 1271]Chương 1271: Thiên Long Hiên Viên Ngọc

Lợi hại!

Tiểu Tuyền trưởng lão cùng đệ đệ của hắn, phản ứng đích xác đủ mãnh liệt, trong tay tôi độc Nhật Bản đao lúc này càng hào quang tăng vọt: không thiệt thòi là kim nhẫn cao thủ!

Đáng tiếc đánh lén hay là thất bại! Phản ứng của ta so với bọn hắn nhanh hơn, nhẹ hô một tiếng: "Tới tốt!"

Gì đó hai cánh tay trong, một âm một dương, một đen một trắng hai con Thái Cực đồ xuất hiện: "Càn Khôn Lưỡng Nghi!" Thẳng tắp đón Tiểu Tuyền trưởng lão cùng đệ đệ của hắn va chạm mà đi.

Địch nhân chính là tiểu Nhật Bản kim nhẫn!

Ta cũng không có lưu tình cùng giữ lại. Chỉ là Tiểu Tuyền hai cái huynh đệ, tự nhiên sẽ không cho là tuổi còn trẻ ta, chân khí hội mạnh hơn bọn họ, trong nội tâm nói thầm một tiếng: chịu chết!

Càng thêm ra sức hướng về ta chém giết tới. Diệp Thanh Viêm nhịn không được nhắm mắt lại, Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết càng sốt ruột hô to: "Thiếu chủ! Chú ý!" (nhắc nhở: diễn viên khẳng định không phải người Nhật Bản Thiếu chủ! Đằng sau có cụ thể nói rõ, hy vọng mọi người không nên hiểu lầm.)

Tuyệt không xem trọng ta! Bất quá mọi người nhất ngạc nhiên chính là: Song bào thai mỹ nữ lại hô ta "Thiếu chủ". Các đối cái này đột nhiên đi tới Song bào thai mỹ nữ, càng thêm ngạc nhiên cùng nghi hoặc.

Đáng tiếc ta giờ phút này chẳng quan tâm những này, cự đại quang mang lóng lánh, chỉ nghe "Phanh" một tiếng, ta cùng Tiểu Tuyền huynh đệ hai người đụng vào cùng một chỗ. Cả kinh Song bào thai mỹ nữ càng hô: "Thiếu chủ!"

"Phanh!" Tiểu Tuyền hai huynh đệ trong tay tôi độc Nhật Bản đao, phảng phất thanh thúy thủy tinh bình thường, bị của ta 《 Đế Thần Quyết 》 đánh cho chia năm xẻ bảy. Thái Cực Càn Khôn lực lượng bắn ngược, bả vỡ vụn lưỡi dao hướng về Tiểu Tuyền hai huynh đệ vồ đến mà đi.

"Không tốt!" Tiểu Tuyền huynh đệ dù sao cũng là kim nhẫn cấp bậc cao thủ, lập tức chuẩn bị né tránh đánh tới trường đao mảnh nhỏ, chính là tại Nhật Bản trường đao bị đánh nát trong nháy mắt.

Ngu.ồn. t..we.bs.it.e ./

Cường đại 《 Đế Thần Quyết 》 chân khí mãnh liệt tới.

"Bang bang." Lại là hai tiếng chấn vang lên, Tiểu Tuyền hai huynh đệ cánh tay giống như Nhật Bản trường đao đồng dạng, bị xung kích 《 Đế Thần Quyết 》 trong nháy mắt đánh cho mảnh nhỏ, đã trở thành vĩnh cửu tính nát bấy tính gãy xương.

Dựa vào!

Tiểu Tuyền hai huynh đệ không phải người thường, là kim nhẫn cấp bậc chính là cao thủ a! Có thể nghĩ 《 Đế Thần Quyết 》 cường đại cùng biến thái, nhưng mà cái này còn không có chấm dứt, Nhật Bản trường đao cùng cánh tay nát bấy địa lúc, cự đại lực lượng xâm nhập mà đi.

"Rầm rầm rầm... =. Tiểu Tuyền hai huynh đệ, không bị khống chế hướng về đằng sau lăn đi, mỗi cút đi lần thứ nhất đều muốn phun ra một ngụm tiên huyết, hiển nhiên nội tạng bị hao tổn.

Đích thật là như vậy!

Đợi cho Tiểu Tuyền hai huynh đệ đình chỉ nhấp nhô, đã sớm mệnh huyền một tia, không cách nào nhúc nhích, trơ mắt nhìn xem theo chân bọn họ đối kháng một chiêu, cơ hồ không hề động bắn ra anh tuấn nam nhân: cái này là bực nào cao thủ a? Bọn họ hay là hai người liên thủ!

Còn có!

Tiểu Tuyền hai huynh đệ đình chỉ nhấp nhô về sau, bắn ngược đi ra ngoài Nhật Bản trường đao mảnh nhỏ đi theo tới, không thể nhúc nhích hai huynh đệ chỉ nghe đến "Sóng, sóng" một hồi tiếng vang, toàn thân bị Nhật Bản trường đao mảnh nhỏ đâm trúng.

"Rầm a... s kịch độc bộc phát, hai trên thân người huyết nhục lập tức bị ăn mòn. Đau "Gào khóc" chi kêu to.

Thật là lợi hại kịch độc!

Bất quá lần này trừng phạt là bọn hắn. Sớm đã biết công phu của ta các, đương nhiên không có gì ngoài ý muốn, Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết lại kinh ngạc nhìn xem ta: "Thiếu chủ!"

Còn có Diệp Thanh Viêm, nghe được động tĩnh giãy mở tròng mắt, ma yểm kỵ sĩ Lâm Phong, cái này anh Tuấn Dương vừa nam nhân tiêu sái đứng ở nơi đó, cơ hồ không có có bất kỳ nhúc nhích tựu thu phục kim nhẫn cấp bậc chính là cao thủ, hơn nữa kim nhẫn cao thủ hay là hai người hợp tác.

"Xôn xao!" 30 cá tiếp cận thượng nhẫn chính là thủ hạ, càng ngốc một cử động cũng không dám bắn ra, trợn tròn mắt, trường miệng ngây ngốc nhìn xem ta.

Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết phản ứng nhanh nhất. Lần nữa hô một tiếng: "Thiếu chủ!" Nhịn không được nức nở, tại anh anh trong tiếng khóc nhỏ ra óng ánh nước mắt. Ta đương nhiên không sẽ minh bạch tâm tình của các nàng, chẳng những tìm được rồi mất tích Thiếu chủ, hơn nữa Thiếu chủ dĩ nhiên là nhịn không được yêu mến ma yểm kỵ sĩ. (nhắc nhở: diễn viên thân phận không phải tiểu Nhật Bản!)

Kích động hướng ta đi tới!

Đón lấy kịp phản ứng người, là một cái khác kim nhẫn cao thủ Liễu Sinh gia gia. Nhẹ nhàng hô: "Quỷ nhận độc xà tiêu!" Toàn thân một hồi bay múa, hơn năm mươi con hình tròn phi tiêu giống như nhẹ nhàng Hồ Điệp, trong nháy mắt bay múa đi ra ngoài.

"Rầm rầm rầm...:. Xà tiêu chết ngay lập tức ngẩn người 30 cá tiếp cận thượng nhẫn cao thủ: kim nhẫn cấp bậc quả nhiên rất mạnh!

Trong tràng chỉ còn lại có ta cùng vẻ đẹp của ta nữ môn, lại chính là song bào thai mỹ nhân Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết, Diệp Thanh Viêm cùng Liễu Sinh gia gia, còn có hấp hối, thống khổ Tiểu Tuyền trưởng lão.

Lại công kích người một nhà?

Đã nghi hoặc ta càng thêm mê mang, mắt thấy Song bào thai mỹ nữ sắp đi đến bên cạnh của ta, chỉ có thể hỏi: "Các ngươi là?" Ta thật là như rơi mây mù.

Hai cái Song bào thai mỹ nữ đình chỉ hành động, bên trái nữ tử kia, móc ra hé ra bản vẽ hướng ta nhìn thấy: "Ngươi có phải hay không có như vậy một khối ngọc bội?"

Tử Long ngọc bội!

Chúng ta trong nháy mắt sững sờ, bản vẽ trên mặt là một khối màu tím ngọc bội, trong mặt có một cái sống động du long, theo ta Tử Long ngọc bội giống như đúc. Ta nhịn không được nói ra: "Cái này..."

Tiểu muội Ngọc Hân kinh ngạc nhìn xem đồ giấy ngọc bội đồ án, nhịn không được đi tới nói ra: "Như thế nào cùng ca ca Tử Long ngọc bội đồng dạng!" Vừa nói, một bên theo trước ngực móc ra coi như vòng cổ đeo Tử Long ngọc bội. Truyện được copy tại TruyệnYY.com

Dò xét khí cảm ứng càng thêm mãnh liệt! Song bào thai mỹ nữ Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết toàn thân run lên, kích động nói: "Thiên Long Hiên Viên Ngọc!"

Chẳng lẽ gọi là Thiên Long Hiên Viên Ngọc?

Bất quá không có chờ chúng ta vấn đề, Hạm Vũ cùng Hạm Tuyết lại đầu tiên nghi hoặc: "Thiên Long Hiên Viên Ngọc như thế nào ở chỗ của ngươi? Ngươi là Thiên Long Hiên Viên Ngọc chủ nhân?"