Trở lên trên

Hãy Làm Theo Con Tim Mách Bảo

Hãy Làm Theo Con Tim Mách Bảo Tóm tắt truyện: Vì muốn Ryou học ở trường giỏi nhất nên mẹ của cậu đã chuyển trường cho cậu vào Kyoto. Một lần đi tham quan ngôi trường cậu tình cơ gặp Hikaki, cậu đã thích cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bắt đầu từ đó cậu quyết tâm theo đuổi cô cho bằng được. Tiếc thay khi mẹ cậu biết chuyện thì lập..

Hãy Làm Theo Con Tim Mách Bảo

Tóm tắt truyện: Vì muốn Ryou học ở trường giỏi nhất nên mẹ của cậu đã chuyển trường cho cậu vào Kyoto. Một lần đi tham quan ngôi trường cậu tình cơ gặp Hikaki, cậu đã thích cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bắt đầu từ đó cậu quyết tâm theo đuổi cô cho bằng được. Tiếc thay khi mẹ cậu biết chuyện thì lập..
Book rating: 0 based on 0 ratings

Hãy Làm Theo Con Tim Mách Bảo

0
0 lượt đánh giá

Lượt xem:
 7 /1 mục
Tình trạng:
 Còn tiếp
Cập nhật:
 23/09/2015
Thể loại:
Tác giả:

Hãy Làm Theo Con Tim Mách BảoTóm tắt truyện:               Vì muốn Ryou học ở trường giỏi nhất nên mẹ của cậu đã chuyển trường cho cậu vào Kyoto. Một lần đi tham quan ngôi trường cậu tình cơ gặp Hikaki, cậu đã thích cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bắt đầu từ đó cậu quyết tâm theo đuổi cô cho bằng được. Tiếc thay khi mẹ cậu biết chuyện thì lập tức chia rẻ 2 người không cho họ đến với nhau. Chuyện gì sẽ xảy ra cho một tình yêu khi bị ngăn cấm.       Giới thiệu nhân vật :  Hikaki Mei : cô có đôi mắt màu đỏ rực và mái tóc màu bạch kim dài đến lưng, cô đẹp tựa như một bức tranh vậy... cao 1m60, 19t,tính cách : tốt bụng, trầm lắng, chu đáo... cô giỏi về mọi mặt chỉ số IQ : 200/200... Sở thích : đi dạo, đọc sách  Ryou Sou : anh sở hữu một khuôn mặt điển trai với một đôi mắt màu hổ phách làm tăng sự cuốn hút, mái tóc màu chocolate... cao 1m70, 19t, tính cách : mạnh mẽ, tốt bụng, ít nói... anh giỏi về thể thao và rất giỏi nấu ăn chỉ số IQ : 200/200... Sở thích : uống cafe không đường, đọc sách, nghe nhạc.