Trở lên trên

Tình Yêu Ngang Trái

Tình Yêu Ngang Trái Tóm tắt truyện: Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Hana Eori, từ một cô bé ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng đã trở thành một cô gái lạnh lùng, ảm đảm, ít cười, ít nói. Ai cũng nghĩ cô còn nhỏ chưa hiểu chuyện nhưng thật ra sâu thẩm trong trái tim đang phải chịu những đắng cay và đau đớn tột cùng của..

Tình Yêu Ngang Trái

Tóm tắt truyện: Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Hana Eori, từ một cô bé ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng đã trở thành một cô gái lạnh lùng, ảm đảm, ít cười, ít nói. Ai cũng nghĩ cô còn nhỏ chưa hiểu chuyện nhưng thật ra sâu thẩm trong trái tim đang phải chịu những đắng cay và đau đớn tột cùng của..
Book rating: 0 based on 0 ratings

Tình Yêu Ngang Trái

0
0 lượt đánh giá

Lượt xem:
 24 /6 mục
Tình trạng:
 Còn tiếp
Cập nhật:
 23/09/2015
Thể loại:
Tác giả:

Tình Yêu Ngang TráiTóm tắt truyện:          Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Hana Eori, từ một cô bé ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng đã trở thành một cô gái lạnh lùng, ảm đảm, ít cười, ít nói. Ai cũng nghĩ cô còn nhỏ chưa hiểu chuyện nhưng thật ra sâu thẩm trong trái tim đang phải chịu những đắng cay và đau đớn tột cùng của gia đình và cái xã hội này. Sau nhiều năm trôi qua cuối cùng cô cũng gặp lại đứa em trai của mình và bỗng dưng cô có tình cảm với cậu ta nhưng khôn dám nói, cô cứ chôn vùi tình cảm đó đi. Mọi chuyện sẽ ra sao đây khi vòng quay định mệnh đã bắt đầu quay... một tình yêu không thể nói, một tình yêu không thể công khai, một tình yêu không thể tiến đến hôn nhân.

              Giới thiệu nhân vật :       Kotoha Eori : cô có mái tóc màu vàng tựa như ánh nắng dài ngang lưng, đôi mắt màu xanh lam ánh lên vẻ lạnh nhạt... cao 1m55, 17t... Sở thích : nghe nhạc, đọc sách, xem hoạt hình, ăn kem, thích chơi những cái về thể thao đặc biệt là bóng rổ.... IQ : không hơn không kém... Ghét : những kẻ ngạo mạn, phá đám khi cô đang làm việc hay đang ngủ... Tính cách : lạnh lùng, ảm đạm, tinh nghịch...      Kotoha Yamaki : anh cũng có mái tóc màu vàng giống cô, cùng đôi mắt đen láy có thể nhìn thấu ý nghĩ của người ta... cao 1m70, 14t... Sở thích : chơi game, đọc truyện, xem hoạt hình... IQ : không hơn không kém ( đôi lúc ngốc cực độ ) Ghét : những kẻ yêu anh chỉ vì tiền... Tính cách : ga lăng, chu đáo, trẻ con,...